Những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Hàn Quốc

Những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc được biết đến là đất nước hấp dẫn khách du lịch khắp thế giới với thiên nhiên bốn mùa. Một chuyến du lịch đến Hàn Quốc đem đến những cảm nhận tuyệt vời về nét đặc trưng Á Đông truyền thống nhưng không kém phần hiện đại với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khắp đất nước. Để nhập cảnh vào đất nước này bạn cần phải có visa đi Hàn Quốc và vé máy bay đi Hàn Quốc. Trong bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Swiss Air sẽ cung cấp thông tin về những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Hàn Quốc.

Những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Hàn Quốc

Chùa Bulguksa

Là một trong những ngôi chùa có giá trị nhất về lịch sử cũng như tôn giáo của du lịch Hàn Quốc nằm ở thành phố Gyeongju. Ngôi chùa này đã được Unesco công nhận là di sản thế giới, với 1500 tuổi. Nơi đây lưu giữ 7 quốc bảo của Hàn Quốc trong đó có 2 bảo tháp bằng đá và 2 tượng phật mạ đồng. Gần chùa này là hang động Seokguram, đây là một di sản văn hóa thế giới khác.

Đảo Cheongsando

Là một trong những hòn đảo xinh đẹp ở ngoài khơi phía nam Hàn Quốc được bao phủ bởi những làng chài và những đồng lúa mạch óng ả. Điểm đặc biệt của những cánh đồng ở đây chính là chúng được giới hạn bởi những dãy tường đá thấp rất đặc trưng. Bên cạnh màu xanh và vàng đẹp mắt của lúa mạch, đến Hàn Quốc bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa cải dầu cũng như hoa cúc bướm tại Cheongsando.

Nếu như cần hỗ trợ thông tin thru tục xin visa hay đặt mua vé máy bay giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Danh Mục