Tham quan đảo Penghu khi du lịch Đài Loan

Tham quan đảo Penghu khi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Đài Loan là một trong những hòn đảo xinh đẹp với rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, khu vui chơi hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch đến đây mỗi năm. Với địa hình nằm giữa biển cho nên Đài Loan không chỉ có cảnh núi non mà còn có những bãi biển xinh đẹp. Để đến hòn đảo này bạn cần chuẩn bị visa đi Đài Loan, sau đó hãy đặt mua vé máy bay đi Đài Loan. Hãy cùng phòng vé máy bay Swiss Air tìm hiểu và tham quan đảo Penghu khi du lịch Đài Loan trong bài viết dưới đây nhé.

Tham quan đảo Penghu khi du lịch Đài Loan

Khi du lịch Đài Loan một trong những điểm đến không nên bỏ qua đó là quần đảo Penghu nằm giữa đảo Đài Loan và lục địa Trung Quốc. Đây là một trong những hòn đảo du lịch nổi tiếng tại Đài Loan thu hút khách du lịch bởi với vẻ đẹp cực kỳ lãng mạn.

Tại quần đảo Penghu có rất nhiều đảo lớn nhỏ khác nhau với tổng diện tích 141km2 giúp cho bạn có thể thỏa thích vui chơi.

Đến với quần đảo này bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới khác với cuộc sống sôi động, náo nhiệt thường ngày với không gian yên tinh, không khí trong lành cũng như không hề ồn ào chút nào

Để có thể khám phá nhiều hơn thế này bạn cần lên kế hoạch cho hành trình. Nếu muốn tiết kiệm mức chi phí thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để làm visa Đài Loan và đặt mua vé máy bay đi Đài Loan sớm nhất có thể, tốt nhất trước hành trình bay là 1 đến 2 tháng

Danh Mục