Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam
5 (1) vote

Bạn là người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam? Bạn thường xuyên phải đi lại ở Việt Nam bằng các phương tiện giao thông cá nhân? Bạn chưa tìm hiểu kĩ thông tin về việc chuyển đổi bằng lái xe quốc tế của mình thành bằng lái ở Việt Nam? Vậy đừng chờ nữa mà hãy tham khảo bài viết dưới đây cho mình.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam bất cứ khi nào bạn cần và muốn được tư vấn thông tin cho mình.

Chuyển đổi bằng lái là cách thuận tiện cho người có bằng lái nước ngoài để dễ dàng đi lại bằng phương tiện cá nhân ở Việt Nam, với những đối tượng khác nhau, bạn cần chuẩn bị hồ sơ khác nhau. Dưới đây là thủ tục cần chuẩn bị cho người nước ngoài.

Hồ sơ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài:

  • Hộ chiếu bản photo
  • Visa dài hạn hoặc thẻ tạm trú tại Việt Nam
  • 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6
  • Giấy phép lái xe nước ngoài bản photo có dịch thuật hoặc không
  • Địa chỉ tạm trú ở Việt Nam
  • Giấy phép lái xe Việt Nam trước đây (nếu có)

Trong 6 ngày làm việc, bạn có thể được cấp mới giấy phép lái xe Việt Nam cho mình, lệ phí một lần là 135.000 đồng. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian tự mình đi đổi bằng lái, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi và chờ kết quả cho mình.

Đại lý vé máy bay của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ đáng tin cậy và có kết quả khiến bạn hài lòng. Nhanh chóng liên hệ khi cần.

Danh Mục