Công văn nhập cảnh vào Việt Nam

Công văn nhập cảnh vào Việt Nam
5 (1) vote

Chắc chắn khi xin công văn nhập cảnh Việt Nam hay nghe nói đến loại giấy tờ này, nhiều người sẽ ngạc nhiên và thắc mắc không biết đó là gì, tuy nhiên, có nhiều loại giấy tờ hồ sơ cần có khi nhập cảnh không cần visa mà bạn không biết, nên nếu muốn tìm hiểu, bạn nên tìm hiểu ngay cho mình để biết thêm kiến thức cần có.

Tìm hiểu thủ tục cần có cho dịch vụ làm công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người nước ngoài, bạn có thể biết thêm một số loại thủ tục hồ sơ cần có để nhập cảnh cho mình.

Muốn xin được công văn cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam thì đầu tiên các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhiệm vụ bảo lãnh người nước ngoài phải đề đơn xin visa và chuẩn bị đầy đủ thủ tục mình cần có theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh đã, sau đó mới thông báo cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với những giấy tờ cần thiết khác.

Để có thể được chấp thuận cấp công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ dưới đây:

  • Giấy đăng kí kinh doanh/chứng nhận đầu tư: 2 bản sao y công chứng
  • Giấy chứng nhận mẫu dấu: 2 bản sao y công chứng
  • Hộ chiếu của người nước ngoài, còn hạn: bản photo hoặc bản gốc
  • Mẫu đơn xin công văn (mẫu N2)
  • Giấy bảo lãnh của tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam
  • Ngày sự kiến sẽ nhập cảnh vào Việt Nam
  • Lịch trình ở Việt Nam

Với những thông tin cần có như trên, bạn sẽ chuẩn bị được đầy đủ thủ tục xin công văn nhập cảnh cho mình hoặc người nước ngoài được bảo lãnh. Nhanh chóng nắm bắt những thông tin cần có và nhận tư vấn khi cần.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục