Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch, du học, khám chữa bệnh hay những mục đích khác ở nước ngoài, để xin được visa đại sứ quán yêu cầu bạn phải chứng minh được tài chính hay chứng minh thu nhập ở Việt Nam. Đại lý vé máy bay Swiss Air là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính nhanh chóng, uy tín để bạn có thể hoàn tất hồ sơ xin visa các nước.

 

Chứng minh tài chính du học và du lịch

Chung minh tai chinh với thủ tục đơn giản bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và sổ hỗ khẩu qua viber, zalo, facebook, email không cần tài sản đảm bảo cũng như không cần nộp tiền vào ngân hàng. Đảm bảo bạn sẽ có được cuốn sổ tiết kiệm thật xác nhận số dư thật đã được dịch thuật sẵn đủ điều kiện xin visa.

Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ chung minh tai chinh du hoc và du lịch được những ngân hàng lớn bảo lãnh, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với ngân hàng, sau khi đã hoàn tất thủ tục bạn mới phải đóng phí. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ có sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư tài khoản là thật có đóng dấu của ngân hàng, bạn có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, phỏng vấn

Sau khi chúng tôi nhận hồ sơ từ bạn, chúng tôi sẽ tiến hành làm việc ngay với ngân hàng đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Nếu như bạn gặp khó khăn gì hay cần hỗ trợ thêm thông tin thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục