Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Người nước ngoài vào Việt Nam có nhiều mục đích. Trong đó, các đối tượng được cấp thẻ tạm trú nằm trong một nhóm những đối tượng đạt yêu cầu, đủ tiêu chuẩn để được cấp thẻ.

Bạn muốn tìm hiểu thông tin nhưng không có kinh nghiệm, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài của đại lý vé máy bay chúng tôi và nắm bắt những thông tin được tư vấn một cách kĩ lưỡng.

Muốn làm thẻ tạm trú, trước hết người nước ngoài ở Việt Nam phải đáp ứng đủ các điều kiện tiên quyết, nằm trong nhóm có thể được cấp thẻ cho mình. Như vậy, khi bạn chuẩn bị hoàn hảo hồ sơ mới có khả năng được xét duyệt và cấp loại thẻ này.

Hồ sơ xin cấp thẻ cho người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam như sau:

  • Văn bản đề nghị cấp thẻ (mỗi một công dân nước ngoài thuộc các đối tượng khác nhau thì sẽ được cấp mẫu văn bản đề ngị khác nhau)
  • Tờ khai làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  • Chứng minh thư được xét duyệt thuộc một trong các nhóm có đủ điều kiện để được cấp thẻ
  • 02 hình thẻ kích cỡ 3x4cm
  • Cơ quan, tổ chức, cá nhân có quan hệ, đề nghị, bảo lãnh cấp thẻ cho người đề đơn phải nộp hồ sơ chứng minh quan hệ, chứng minh tư cách pháp nhân

Với những thủ tục nhìn thì đơn giản nhưng lại có nhiều phức tạp và cần chuẩn bị trong thời gian dài như trên, bạn có thể hiểu hết để chuẩn bị tốt hồ sơ xin loại thẻ này không? Nếu không thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ lưỡng hơn.

Đại lý vé máy bay của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần cho việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục, sử dụng dịch vụ của chúng tôi nếu không có thời gian.

Tham khảo thêm:

Danh Mục