Dịch vụ làm visa Hong Kong uy tín

Dịch vụ làm visa Hong Kong uy tín
Đánh giá bài viết

Nhập cảnh vào Hong Kong cần khá nhiều thủ tục hồ sơ chuẩn bị để xin visa cho mình, tuy nhiên, không phải bất cứ thời điểm nào thủ tục xin visa Hong Kong cũng không có thay đổi, bạn nên cập nhật thông tin và tìm hiểu cho mình những điều quan trọng khi làm visa mà mình chưa nắm được.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ visa Hong Kong uy tín chất lượng của đại lý vé máy bay của chúng tôi để có thể dành thời gian chuẩn bị hành trình cho mình. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin cần có khi chuẩn bị thủ tục xin visa nhé.

Visa nhập cảnh Hong Kong có nhiều loại, mỗi một loại có thời gian nhập cảnh, lưu trú dài ngắn khác nhau, bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ và nộp lệ phí, chờ kết quả theo quy định của lãnh sự, làm visa cần nhất chính là kiên nhẫn.

Để xin được visa, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện cần có cho mình theo quy định của lãnh sự, bạn có thể tham khảo những thông tin về thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị khi làm visa đi HongKong dưới đây:

  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc, còn hạn trên 6 tháng, còn trang trống để dán visa mới. Hộ chiếu phải còn chữ rõ ràng, thông tin chính xác và không bị hư rách
  • Hình thẻ 3.5×4.5cm, phông nền trắng, chụp chính diện, không mang kính, thấy rõ mặt
  • Chứng minh nhân dân, photo hai mặt trên một tờ A4, có công chứng nếu cần
  • Giấy xác nhận số dư ngân hàng: sổ tiết kiệm, chứng minh số dư…
  • Giấy xác nhận việc làm, nghề nghiệp: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép được công ty chấp thuận, …

Hãy nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ thủ tục cho mình, nếu bạn cần thì cũng có thể sử dụng dịch vụ của đại lý chúng tôi.

Xem thêm:

Danh Mục