Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
5 (1) vote

Do tình trạng quá tải trong việc xin visa Mỹ đã khiến quốc hội của đất nước này phải đề ra khá nhiều biện pháp để có thể nhanh chóng giảm tải lượng người xin visa nhập cảnh, đó là cấp phép xin gia hạn visa Mỹ nếu bạn đã có visa.

Hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết và quan trọng, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu được những thủ tục gia hạn visa Mỹ cho mình.

Tuy nói là việc gia hạn visa giúp giảm tại khá nhiều những công dân liên tục xin visa, nhưng việc làm thủ tục và xin gia hạn lại khá khó khăn mang lại nhiều bất cập cho người muốn gia hạn.

Trước đây, việc gia hạn lại visa Mỹ cũng không khó khăn như vậy, nhưng có khá nhiều sắc lệnh đã được ban hành theo quy định mới về việc gia hạn này làm nhiều người phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng thông tin mới có thể hoàn tất việc gia hạn visa cho mình.

Không phải bạn có visa Mỹ trong tay, thì bạn sẽ được gia hạn thời gian mới cho visa bất kể khi nào đâu nhé, bạn cần phải có đầy đủ điều kiện, có đủ thông tin được cung cấp trong hồ sơ xin gia hạn visa theo yêu cầu mới có thể xin gia hạn cho mình.

Những ai không đủ điều kiện gia hạn visa Mỹ theo quy định mới nhất, đều phải đề đơn xin cấp lại visa Mỹ mới cho mình, mọi việc có vẻ khó khăn cho những người muốn xin gia hạn visa.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin chi tiết về việc những sắc lệnh ban hành quy định cho người muốn gia hạn visa thì hãy nhanh chóng liên hệ đến đại lý vé máy bay Swiss Air của chúng tôi.

Gọi ngay số 0946 963 866 khi cần và tìm hiểu những thông tin quan trọng được tư vấn cho mình, để có thể thuận lợi xin gia hạn visa mình muốn.

Danh Mục