Gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam
5 (1) vote

Người nước ngoài có visa Việt Nam đang gần hết hạn và muốn xin gia hạn visa lại để có thể tiếp tục lưu trú tại Việt Nam, vậy bạn cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin cần có cho mình khi chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và những điều cần thiết khác, nhanh chóng nắm bắt thông tin cần có cho mình.

Bạn cần biết nhiều thông tin hơn khi cần gia hạn visa Việt Nam mới có thể hoàn thành tốt hồ sơ và thủ tục để xin gia hạn tại cục quản lý xuất nhập cảnh.

Mục đích của việc gia hạn tất nhiên là để kéo dài thời gian lưu trú, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt ngay thông tin và chuẩn bị tốt hồ sơ cần có cho mình.

Muốn xin gia hạn lại visa, trước đó bạn phải nắm rõ luật cho mình, cùng tìm hiểu một vài thông tin về quy định trong luật khi muốn gia hạn nào.

  • Gia hạn lại visa không được gia hạn với mục đích khác mục đích nhập cảnh trong visa ban đầu
  • Thời gian của nhà đầu tư và luật sư được gia hạn tăng lên là 5 năm, khác với 3 năm như lúc trước
  • Người nhập cảnh vào Việt Nam theo dạng miễn thị thực, phải nhập cảnh lần tới cách đó 30 ngày

Hồ sơ xin gia hạn gồm có:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn
  • Visa gốc, còn hạn (nếu hết hạn, bạn sẽ phải chịu phạt theo quy định)
  • Tờ khai xin gia hạn
  • Hình thẻ
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng được phép xin gia hạn

Gia hạn lại visa so với làm visa mới khó hơn, nhiều điều cần chú ý hơn và cũng có những quy định chặt chẽ hơn, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi đề đơn cho mình. Muốn được tư vấn thông tin chuyến đi, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt ngay khi nhận tư vấn từ đại lý vé máy bay chúng tôi.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục