Giấy tờ cần thiết để xin visa Hong Kong

Giấy tờ cần thiết để xin visa Hong Kong
4.5 (2) votes

Hong Kong là một trong những thành phố hấp dẫn ở Châu Á được rất nhiều khách du lịch Việt lựa chọn để du lịch và khám phá. Nhưng để nhập cảnh vào Hong Kong, bạn cần phải có visa nhập cảnh. Đối với những người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ đi công tác cũng cần phải làm thủ tục xin visa. Sau đây, Phòng vé máy bay Swiss Air sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để xin visa Hong Kong đầy đủ và chi tiết giúp bạn hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng.

Giấy tờ cần thiết để xin visa Hong Kong

Hiện nay Hong Kong chỉ cấp visa loại 1 tháng 1 lần và thời gian lưu trú không quá 7 ngày.

>> Thủ tục làm visa đi HongKong mất bao nhiêu tiền?

Hồ sơ bao gồm:

  • Mẫu tờ khai xin visa Hong Kong
  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách dự định nhập cảnh và phải còn 4 trang liền nhau để dán visa.
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng chụp rõ nét trong vòng 6 tháng trở lại
  • Bản photo sổ hộ khẩu tất cả các trang phóng đại 120%
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Chứng minh nghề nghiệp hay công việc hiện tại
  • Chứng minh khả năng tài chính chi trả cho toàn bộ chuyến đi: sổ tiết kiệm tối thiểu 1.500USD hay xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 1.500 USD. Nếu không chứng minh được nghề nghiệp cần phải chứng minh tài chính có giá trị 10.000 USD.
  • Thủ mời bên phía Hong Kong
  • Chứng nhận mục đích đi du lịch như vé máy bay đi Hong Kong

Để nắm bắt thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất về giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa Hong Kong thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

Xem thêm: Hướng dẫn làm visa đi Hongkong giá rẻ nhất

Danh Mục