Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ 3 tháng 1 lần

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ 3 tháng 1 lần
Đánh giá bài viết

Bạn đang có ý định đến Ấn Độ du lịch? Bạn đang tìm hiểu thông tin về thủ tục làm visa Ấn Độ, nhưng vẫn chưa biết thủ tục làm visa như thế nào? Đại lý vé máy bay Swiss Air sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ 3 tháng 1 lần đơn giản, chi tiết nhất.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ 3 tháng 1 lần

Visa du lịch Ấn Độ có thời hạn 3 tháng được nhập cảnh 1 lần. Để xin visa Ấn Độ du lịch bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Đơn xin cấp visa đi Ấn Độ theo mẫu của đại sứ quán. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin.
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 phông nền trắng, được chụp trong vòng 6 tháng trở lại. Trong đó 1 tấm sẽ được dán vào tờ khai, còn 1 tấm còn lại sẽ nộp kèm với những giấy tờ, hồ sơ quan trọng khác.
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa.
  • Những giấy tờ cần thiết như vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi và xác nhận đặt phòng khách sạn.
  • Những giấy tờ khác đi kèm nếu có hay theo yêu cầu của đại sứ quán

Nếu lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì cần phải có mặt tại lãnh sự theo lịch hẹn.

Để nắm bắt thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất thì bạn hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để bộ phận nhân viên tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ 3 tháng 1 lần đơn giản trong quá trình xin visa.

Danh Mục