Hướng dẫn làm visa Ấn Độ đầy đủ nhất

Hướng dẫn làm visa Ấn Độ đầy đủ nhất
Đánh giá bài viết

Nếu như bạn đang mong muốn khám phá đất nước Ấn Độ trong thời gian sắp tới thì điều bạn cần phải làm trước tiên đó là xin visa. Việc làm visa cần phải chuẩn bị những gì và quy trình thủ tục để xin visa như thế nào? Bài viết này, đại lý vé máy bay Swiss Air sẽ hướng dẫn làm visa Ấn Độ đầy đủ nhất để bạn có thể nhanh chóng thực hiện chuyến đi của mình.

Hướng dẫn làm visa Ấn Độ đầy đủ nhất

Để có thể xin visa du lịch đến Ấn Độ thuận lợi cũng như nhanh nhất thì bạn cần phải nắm được những thông tin về những loại giấy tờ cần phải nộp. Việc xin visa Ấn Độ không có gì là khó khăn cũng như không yêu cầu nhiều thủ tục giấy tờ như đặt phòng khách sạn, đặt mua vé máy bay hay chứng minh tài sản nếu là người Việt Nam muốn đến Ấn Độ du lịch.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Ấn Độ du lịch bao gồm:

Mẫu tờ khai xin visa du lịch Ấn Độ. Yêu cầu điền đầy đủ thông tin trực tuyến rồi có thể nộp online qua mạng hay in ra và mang đến đại sứ quán nộp.

02 ảnh chân dung 4×6 mới nhất được chụp trên nền phông trắng không quá 6 tháng.

Hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn 2 trang trống trở lên để dán visa và bản photo hộ chiếu.

Bản gốc và bản photo sổ hộ khẩu

Một số giấy tờ khách do đại sứ quán yêu cầu.

Nếu như có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin và hướng dẫn làm visa Ấn Độ đầy đủ nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

 

Danh Mục