Quy trình xin visa Trung Quốc đơn giản và chuẩn xác

Quy trình xin visa Trung Quốc đơn giản và chuẩn xác
4.5 (2) votes

Từ trước cho đến nay, một số người vẫn nghĩ do tình trạng căng thẳng giữa Việt Nam với Trung Quốc về vấn đề biển đảo nên nhiều người thường thắc mắc không biết làm visa Trung Quốc có khó không? Nhưng trên thực tế, về cơ bản thủ tục xin visa đi Trung Quốc đơn giản và không thực sự khó nếu bạn chuẩn bị đủ hồ sơ theo yêu cầu.

Dưới đây, phòng vé máy bay Swiss Air sẽ hướng dẫn quy trình xin visa Trung Quốc đơn giản và chuẩn xác hãy tham khảo ngay nhé.

Quy trình xin visa Trung Quốc đơn giản nhất

Tùy thuộc vào mục đích bạn đến Trung Quốc như du lịch, du học, công tác, thăm thân nhân… mà những giấy tờ, hồ sơ, thủ tục cũng khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giấy tờ cần thiết để bạn có thể xin visa một cách nhanh chóng:

  • Hộ chiếu phổ thông gốc đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày dự định xuất cảnh và phải còn trang trống để dán visa.
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 cm phông nền trắng, chụp thẳng mặt và không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Nếu xin visa lần đầu cần cung cấp sổ hộ khẩu
  • Nếu có trẻ em đi cùng thì cần cung cấp bản photo giấy khai sinh
  • Đơn xin cấp visa theo mẫu
  • Giấy tờ chứng minh công việc và nghề nghiệp: Hợp đồng lao động/ quyết định tuyển dụng/ bổ nhiệm

>> Xin visa đi Trung Quốc mất bao lâu?

Tùy vào trường hợp cụ thể mà những giấy tờ có thể thay đổi hoặc đại sứ quán yêu cầu. Để nắm bắt thông tin về quy trình làm visa Trung Quốc chi tiết thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tìm hiểu thêm: Quy định xin visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam

Danh Mục