Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Thời hạn cho một thẻ tạm trú mà bạn có thể xin được tại Việt Nam là khoảng từ 1 – 3 năm. Bạn cũng có thể xin được loại thẻ có thời hạn đến 05 năm nhưng thủ tục rất khó và cần nắm được nhiều thông tin quan trọng mới làm được.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy tham khảo trước những thông tin cần có cho mình nhé.

Những quy định, thủ tục, những thông tin chi tiết và cả đối tượng được cấp phép cho loại này không phải ai cũng có thể nắm bắt rõ ràng. Chính vì vậy nên bạn mới phải dành nhiều thời gian cho hành trình của mình và nhanh chóng nắm bắt những thông tin cần có.

Có hai loại đối tượng với những thủ tục hồ sơ khác nhau áp dụng cho những người có mục đích lưu trú khác nhau tại Việt Nam, bạn cần tìm hiểu và khám phá nếu chưa có nhiều thông tin cho mình.

Nếu bạn là người nước ngoài đến Việt Nam đầu tư kinh doanh, lao động làm việc có giấy phép lao động, hoặc giấy tờ chủ doanh nghiệp, loại thẻ tạm trú cho người nước ngoài được cấp sẽ có chút dễ dàng và thời gian lưu trú cũng phù hợp.

Nhưng nếu bạn đến Việt Nam với mục đích lưu trú thăm người thân, học tập hay có những mục đích khác, được người bảo lãnh, thì những thủ tục hồ sơ và thời gian làm mới hoặc gia hạn thẻ tạm trú cũng đều khác, nhanh chóng tìm hiểu ngay thông tin khi cần nào.

Chỉ cần bạn muốn nắm bắt và khám phá, hãy gọi ngay số 0946 963 866 cho đại lý vé máy bay Swiss Air của chúng tôi và tìm hiểu ngay hành trình cho mình, bạn sẽ được tư vấn những điều hữu ích với những thủ tục cần thiết cho mình.

Danh Mục