Thủ tục đăng ký visa đi Đài Loan

Thủ tục đăng ký visa đi Đài Loan
5 (1) vote

Việc du lịch đến Đài Loan không chỉ để vui chơi giải trí, thăm thú những cảnh đẹp thì một số người lại có nhu cầu đến đây để thăm người thân, bạn bè, công việc…. Vấn đề mà mọi người đang băn khoăn, lo lắng nhất vẫn là xin visa Đài Loan ở đâu? Ngoài ra có rất nhiều người vẫn chưa biết thủ tục xin visa cần những gì? Phòng vé máy bay Swiss Air sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến thủ tục đăng ký visa đi Đài Loan đơn giản, nhanh chóng.

Thủ tục đăng ký visa đi Đài Loan

Theo như quy định về việc cấp visa du lịch Đài Loan cho công dân Việt Nam, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ theo những yêu cầu sau đây:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn 6 tháng trở lên kèm theo bản photo
  • Tờ khai xin cấp visa có chữ ký và dán ảnh theo mẫu của đại sứ quán
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 3 đến 6 tháng trở lại.
  • Chứng nhận công việc hay nghề nghiệp hiện tại như hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
  • Đơn xin nghỉ phép có đóng dấu và ký tên của công ty
  • Chứng minh năng lực tài chính như sổ tiết kiệm, nhà đất…
  • Vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi
  • Tên và địa chỉ khách sạn mà bạn sẽ cư trú khi đến Đài Loan
  • Lịch trình chuyến du lịch Đài Loan cụ thể.

Trong quá trình chuẩn bị những giấy tờ trên nếu có bất cứ thắc mắc nào về mức phí làm visa Đài Loan hay cần hỗ trợ thì hãy liên hệ theo số hotline để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục