Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
5 (1) vote

Làm visa Mông Cổ không quá 3 ngày, thủ tục giấy tờ lại khá đơn giản, nhưng một loại giấy tờ bạn chắc chắn cần phải có nếu muốn xin được visa cho mình đó chính là thư mời từ phía Mông Cổ. Chính vì vậy, khi bạn tìm hiểu thủ tục để xin visa thì hãy tìm hiểu thông tin về thư mời tại nơi này nhé.

Chọn thời gian phù hợp để khi xin được visa, bạn có thể chuẩn bị hành trình và bay luôn đến quốc gia này khám phá.

Theo quy định của các loại visa Mông Cổ, người Philippines đến với Mông Cổ được nhập cảnh 21 ngày, còn người Hongkong đến Mông Cổ được lưu trú 14 ngày.

Đi v có tiêm phòng bắt buộc một số loại bệnh như sau: lao, uốn ván, ho gà, bạch cầu, viêm gan A, viêm gan B…

Khi xin visa, muốn du lịch tại Mông Cổ cũng phải tìm hiểu những thông tin về điều kiện thời tiết và khí hậu tại Mông Cổ, mùa đông lạnh với sự thay đổi, mùa hè ngắn ấm rồi đến mùa đông, lượng mưa khá thấp và tỉ lệ mắc bệnh dại khá cao.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm làm thủ tục xin visa đi Mông Cổ, bạn có thể nhận tư vấn và sử dụng dịch vụ làm visa tại đại lý vé máy bay Swiss Air của chúng tôi.

Đặt những câu hỏi bạn muốn và để chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn, tìm hiểu những thông tin bạn muốn hay những điểm đến tham quan tại Mông Cổ.

Những thông tin liên quan đến thủ tục chuẩn bị xin visa và thời gian làm visa mất bao lâu, bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn đầy đủ thông tin.

Nhanh chóng liên hệ và nhận tư vấn ngay hành trình du lịch mà bạn muốn tại đại lý vé nhé, gọi số 0916 398 519 cho mình nhé.

Danh Mục