Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Nhật Bản là đất nước có lượng người Việt sinh sống và làm việc làm việc rất nhiều. Vậy hồ sơ làm visa Nhật Bản cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì? Bài viết này, đại lý vé máy bay Swiss Air sẽ tư vấn và hướng dẫn những thủ tục hồ sơ cần thiết để xin visa Nhật đơn giản, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh nhất.

Chi tiết thủ tục xin visa Nhật Bản

Dưới đây là một số giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa công tác Nhật Bản, bạn có thể tham khảo. Nếu như có vấn đề gì chưa rõ có thể liên hệ với bộ phận tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi để tiết kiệm thời gian, thủ tục xin cấp visa nhanh hơn.

  • Đơn xin cấp visa đi Nhật
  • 02 hình 4×6 nền trắng, được chụp không quá 6 tháng
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn nếu có
  • Chứng minh công việc hiện tại ở Việt Nam:
    • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động có đóng dấu treo cả công ty, xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất.
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh có công chứng và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam
  • Thư mời từ phía Nhật Bản
  • Giấy lý do mời từ Nhật Bản
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đủ chi trả cho chuyến đi
  • Lịch trình chuyến đi công tác

Tìm hiểu thêm: Xin visa Nhật Bản mất bao lâu?

Trong quá trình hoàn tất những giấy tờ thủ tục xin visa, nếu gặp khó khăn hay cần cung cấp thêm thông tin thì hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Danh Mục