Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
5 (1) vote

Thái Lan là một trong số những đất nước được nhiều du khách người Việt lựa chọn làm điểm đến cho chuyến đi du lịch ra nước ngoài của mình tại châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng, chính vì thế, nếu bạn đến du lịch tại quốc gia này, bạn cũng nên tìm hiểu những thông tin cần có cho mình.

Làm visa Thái Lan, thời gian lưu trú sẽ lâu hơn so với thời gian được miễn thị thực, bạn sẽ có thể tìm hiểu thông tin khi cần.

Chính vì vậy, để có thể nhanh chóng nắm bắt được những thủ tục và thời gian cần có cho mình, bạn hãy trước hết tìm hiểu về những quy định mới về loại visa mình cần đã nhé.

Sau thời gian dài quy định về việc miễn thị thực đối với công dân người Việt, hiện nay Thái Lan có một số nghị định mới quy định về việc làm thủ tục xin visa đi Thái Lan dành cho công dân người Việt Nam.

Theo luật mới, Thái Lan vẫn miễn thị thực trong 30 ngày cho công dân người Việt Nam nhập cảnh và lưu trú, nhưng. Khi bạn xin visa Thái Lan cho mình, thì thời hạn visa thay đổi lên đến 60 ngày và được nhập cảnh không giới hạn số lần đến Thái Lan.

Nếu bạn đang muốn nắm bắt những thông tin và thủ tục chi tiết cho mình, bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tư nghị định chưa biết tại đại lý vé máy bay Swiss Air của chúng tôi và nhận tư vấn hành trình cho mình.

Nhanh chóng nắm bắt những thủ tục, hoàn tất hồ sơ cho mình, muốn sử dụng dịch vụ làm visa, gọi số 0946 963 866 cho mình nhé.

Danh Mục