Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần
5 (1) vote

Visa Trung Quốc có nhiều loại, mỗi một loại có rất nhiều những thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về visa này thì bạn có thể tham khảo những thông tin cần có mà chúng tôi sẽ tư vấn dưới đây.

Hôm nay, đại lý vé máy bay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin thủ tục để đề đơn làm visa đi Trung Quốc 1 năm nhiều lần. Với loại visa này, bạn cần chuẩn bị tốt hồ sơ mới có thể xin được visa nhập cảnh vào Trung Quốc.

Visa 1 năm nhiều lần là loại visa nhập cảnh dài nhất của Trung Quốc cấp cho mục đích thương mại. Cũng như nhiều loại visa khác của Trung Quốc, công dân người Việt được nhập cảnh vào Trung Quốc bằng loại visa này, lưu trú không quá 30 ngày và được nhập cảnh nhiều lần trong 1 năm.

Với loại visa 1 năm nhiều lần này, khi bạn xin visa, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện của lãnh sự quán yêu cầu:

  • Cần tối thiểu 7 dấu nhập cảnh vào Trung Quốc
  • Sang Trung Quốc tối thiểu 7 lần với các loại visa khác như 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần hoặc 6 tháng nhiều lần

Chi tiết hồ sơ làm visa Trung Quốc loại 1 năm nhiều lần gồm có:

  • Hộ chiếu, bản gốc, nếu không đủ trang trống, bạn cần làm hộ chiếu mới, nộp tất cả hộ chiếu mới và cũ có dấu visa trong hồ sơ
  • 02 ảnh thẻ 4x6cm, nền trắng, chụp chính diện
  • Sao y chứng minh nhân dân
  • Tờ khai xin visa
  • Hợp đồng lao đống/quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (nếu trong hộ chiếu chưa từng dán visa nhập cảnh Trung Quốc)

Vì đây là loại visa dài hạn nên bạn sẽ phải nộp lệ phí theo quy định của lãnh sự quán và chuẩn bị tốt hồ sơ cho mình khi xin visa.

Tham khảo thêm:

Danh Mục