Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần
Đánh giá bài viết

Visa Trung Quốc có nhiều loại, mỗi một loại có rất nhiều những thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về visa Trung Quốc cho mình, bạn có thể tham khảo những thông tin cần có mà chúng tôi sẽ tư vấn dưới đây.

Hôm nay, đại lý vé chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin thủ tục để đề đơn xin visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần cho mình. Với loại visa này, bạn cần chuẩn bị tốt hồ sơ mới có thể xin được visa nhập cảnh vào Trung Quốc cho mình.

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là loại visa nhập cảnh dài nhất của Trung Quốc cấp cho mục đích thương mại. Cũng như nhiều loại visa khác của Trung Quốc, công dân người Việt được nhập cảnh vào Trung Quốc bằng loại visa này, lưu trú không quá 30 ngày và được nhập cảnh nhiều lần trong 1 năm.

Với loại visa 1 năm nhiều lần này, khi bạn xin visa, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện của lãnh sự quán yêu cầu:

  • Cần tối thiểu 7 dấu nhập cảnh vào Trung Quốc
  • Sang Trung Quốc tối thiểu 7 lần với các loại visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần hoặc 6 tháng nhiều lần

Hồ sơ chi tiết khi làm visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần:

  • Hộ chiếu, bản gốc, nếu không đủ trang trống, bạn cần làm hộ chiếu mới, nộp tất cả hộ chiếu mới và cũ có dấu visa trong hồ sơ
  • 02 ảnh thẻ 4x6cm, nền trắng, chụp chính diện
  • Sao y chứng minh nhân dân
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc
  • Hợp đồng lao đống/quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (nếu trong hộ chiếu chưa từng dán visa Trung Quốc)

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần là loại visa dài hạn, bạn sẽ phải nộp lệ phí theo quy định của lãnh sự quán và chuẩn bị tốt hồ sơ cho mình khi xin visa.

Danh Mục