Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
5 (1) vote

Bạn đang có ý định du lịch tại Trung Quốc hay muốn đến quốc gia này công tác, làm việc hoặc học tập thì phải chuẩn bị ngay thủ tục xin visa đi Trung Quốc để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt ngay thông tin hành trình quan trọng cho mình.

Hãy hoàn tất những thủ tục cần có, những thông tin cho mỗi loại visa Trung Quốc khác nhau cho mình.

Trung Quốc là quốc gia được nhiều người xin visa du lịch nhất tại châu Á, với hành trình ngắn ngày, chi phí cao, nhưng vẫn có rất nhiều du khách với những chuyến đi du lịch muốn đến thăm thú tại Trung Quốc, bạn sẽ có cơ hội khám phá hành trình cho mình.

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin cho mình theo những diện dưới đây và tìm hiểu ngay những thủ tục cần có cho mình.

Làm visa Trung Quốc du lịch với những hồ sơ:

  • Hộ chiếu, còn hạn, còn trang trống
  • Đơn xin visa theo mẫu
  • Hình thẻ
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng minh công việc
  • Bảo hiểm du lịch
  • Vé máy bay và booking khách sạn

Hồ sơ làm visa theo diện công tác:

  • Hồ sơ thủ tục chung như trên
  • Cung cấp thêm những giấy tờ chứng minh công việc
  • Hợp đồng lao động
  • Thư mời từ đối tác tại Trung Quốc
  • Giấy ủy quyền hay giấy cử đi công tác

Cần tìm hiểu thêm những loại visa khác thì bạn có thể gọi số 0946 963 866 để nhận tư vấn những thủ tục quan trọng tại đại lý vé máy bay Swiss Air của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt những thông tin tư vấn ấn tượng cho mình.

Danh Mục